Kế hoạch Công tác phổ biến, giáo dục pháp luật trong nhà trường năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 164/KH-PGDĐT ngày 19/03/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2018 của Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm, trường Tiểu học sơn Tân xây dựng công tác phổ biến giáo dục pháp luật năm 2018.

- Tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác phổ biến giáo dục pháp luật trong đội ngũ cán bộ giáo viên đặc biệt các giáo viên được phân công phụ trách công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trong nhà trường. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nâng cao nhận thức, vận dụng các quy định của pháp luật vào đời sống hằng ngày để giải quyết có hiệu quả các vấn đề thực tế, hình thành thói quen “Sống và làm việc theo Hiếp pháp và pháp luật” cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và trẻ toàn trường, góp phần ổn định môi trường giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

- Đổi mới nội dung, hình thức PBGDPL gắn với những vấn đề về giáo dục được dư luận xã hội quan tâm hoặc cần định hướng dư luận và nhiệm vụ chính trị của ngành; tạo chuyển biến căn bản trong ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật; đưa công tác PBGDPL đi vào thực chất, hiệu quả, thiết thực.

- Nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác quản lý nhà trường; có giải pháp nâng cao chất lượng công tác PBGDPL nhà trường đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, gắn với đổi mới nội dung, chương trình GDTH.

Tác giả: Trường Tiểu học Sơn Tân