A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình trung thu "Ánh trăng niềm tin, hy vọng"

Tết Trung thu được coi là tết của thiếu nhi khắp mọi miền đất nước, nhưng đối với những trẻ em nghèo ở vùng sâu, vùng xa, Tết Trung thu không chỉ đem tới niềm vui mà còn cả niềm tin yêu vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống khi các em được đón nhận sự chia sẻ từ cộng đồng, từ những tấm lòng hảo tâm. Với mong muốn mang một cái Tết Trung thu thật đầm ấm, trọn vẹn niềm vui đến với trẻ em vùng cao, và tấm lòng hướng về trẻ em còn nhiều thiệt thòi ở xã Sơn Tân, trường Tiểu học Sơn Tân đã phối hợp cùng với đoàn từ thiện Minh Đức đã tổ chức chương trình Trung thu cho các em học sinh “Ánh trăng niềm tin, hy vọng” mang đến cho các em nhỏ nơi đây một Trung thu đầy ắp tiếng cười. Tấm lòng của đoàn công tác đã giúp cho các em nhỏ có một mùa trung thu ý nghĩa.

          Chương trình trung thu “Ánh trăng niềm tin, hy vọng” càng trở nên ý nghĩa khi có sự góp mặt đầy đủ của các em học sinh Trường mẫu giáo họa Mi. Đây cũng là dịp để các em được vui chơi, phá cổ và thắt chặt tình đoàn kết nhằm động viên, khuyến khích các em ra sức thi đua học tập tốt, phấn đấu là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

          Trong chương trình, các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, xem múa lân… và nhận quà từ ban tổ chức trong không khí tưng bừng, đầm ấm và hạnh phúc, thực sự trở thành một hoạt động ý nghĩa với các em./.

* Một số hình ảnh

 


Tác giả: Trường Tiểu học Sơn Tân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan