A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022

         Sáng ngày 16/9/2017, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Sơn Tân đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội vinh dự với sự có mặt đồng chí Nguyễn Đông Thanh - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phạm Thanh Vinh – Phó Hiệu trưởng cùng với tất cả đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Sơn Tân.

        Trong nhiệm kỳ 2012-2017, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Sơn Tân đã đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận, tạo ra vị thế mới và những điều kiện mới để phát triển nhà trường, Cùng với sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, sự nỗ lực của Ban Chấp hành Công đoàn đã phối hợp nhịp nhàng với Lãnh đạo nhà trường trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động.

        Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 3 đồng chí. Tại phiên họp thứ nhất, Ban chấp hành đã bầu ra Ban chấp hành gồm 3 đồng chí: đồng chí Trần Thị Bích Hồng, đồng chí Nguyễn Thị Kim Trang và đồng chí Phạm Thị Kim Liên. Trong phiên họp lần thứ nhất, đồng chí Trần Thị Bích Hồng được bầu là Chủ tịch Công đoàn.

      Tập thể BCH nhiệm kỳ qua đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đại hội đã gửi lời tri ân sâu sắc đến đồng chí Lê Thị Tuyết và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm đóng góp bằng kinh nghiệm và trí tuệ vì sự phát triển chung nhà trường./.

  

  

  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan