A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi đoàn năm học 2018-2019

     Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 của BCH Đoàn xã Sơn Tân. BCH Chi đoàn Trường Tiểu học Sơn Tân đã tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019 vào chiều ngày 12/10/2018 tại phòng họp trường tiểu học Sơn Tân nhằm tổng kết đánh giá công tác đoàn nhiệm kỳ 2017-2018 và đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2018-2019.

     Tham dự Đại hội có các đại biểu: Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, Bí thư đoàn xã Sơn Tân; Đại diện chi đoàn trường Mẫu giáo Họa Mi và toàn thể đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn trường tiểu học Sơn Tân.

Đại hội đã nghe Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2018. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn Thanh niên Trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Chi bộ, lãnh đạo Trường, của Đoàn cấp trên cũng như sự phối hợp của Công đoàn cơ sở và sự nỗ lực của các đoàn viên thanh niên chi đoàn. Chi đoàn Trường đã triển khai đồng bộ các hoạt động trên nhiều lĩnh vực công tác: Tuyên giáo; học tập; xây dựng tổ chức Đoàn và tham gia xây dựng Đảng; BCH Chi đoàn luôn có sự đoàn kết, nhất trí cao, có tinh thần trách nhiệm và chủ động trong công tác. Các mặt hoạt động của Chi đoàn được Cấp Ủy, lãnh đạo Trường quan tâm thường xuyên và đạt được nhiều kết quả tốt.

Xác định công tác giáo dục chính trị tư tưởng là nhiệm vụ trọng tâm, hàng năm BCH Chi đoàn thường xuyên phổ biến và quán triệt đến từng đoàn viên các Nghị quyết của Đảng, Nhà nước, các văn bản của Chi bộ và Đảng, đoàn cấp trên. Chi đoàn đã tích cực phổ biến cho đoàn viên về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

      Trong công tác chuyên môn, Đoàn viên Thanh niên tích cực tham gia vào công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Nhận thức được vai trò của tổ chức Đoàn trong việc phát triển Đảng, BCH chi đoàn luôn chủ động trong công tác theo dõi, bồi dưỡng, giáo dục đoàn viên, giới thiệu những đoàn viên ưu tú để Chi bộ xem xét bồi dưỡng kết nạp vào đội ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Về phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2018 – 2019, Chi Đoàn xác định: Hoạt động đoàn trong nhiệm kỳ mới trên tinh thần dân chủ, đổi mới, sáng tạo, phát huy được trí tuệ và trách nhiệm, khẳng định tinh thần xung kích của đoàn viên thanh niên; Không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

     Với sự nhất trí cao, Đại hội đã bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn Trường nhiệm kỳ 2018-2019 gồm 03 đồng chí. Tại phiên họp thứ nhất, Ban chấp hành đã bầu đồng chí Phạm Thành Đạt là Bí thư Chi đoàn, đồng chí Phan Thị Ngọc Đan Thanh là Phó Bí thư và đồng chí Mấu Thị Nhiên - Ủy viên.

Thay mặt BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới, đồng chí Phạm Thành Đạt trân trọng cảm ơn các ý kiến chỉ đạo của Bí thư chi bộ Trường, lãnh đạo Đoàn TN và xin hứa sẽ phấn đấu đưa Chi đoàn thanh niên Trường trở thành Chi đoàn vững mạnh, tiên phong trong mọi hoạt động của Trường cũng như của địa phương./.

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Sơn Tân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan