Giao lưu tiếng Việt của chúng em dành cho học sinh DTTS

Ngày 25,26/11 năm 2020 Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm đã tổ chức Giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” dành cho học sinh dân tộc thiểu số tiểu học cấp huyện năm học 2020 – 2021.

Nhằm Tạo sân chơi trí tuệ, bổ ích và cơ hội cho học sinh DTTS được giao lưu, mở rộng môi trường giao tiếp, tăng cường tiếng Việt; khuyến khích các em yêu thích và sử dụng tiếng Việt trong học tập và sinh hoạt; bồi dưỡng lòng tự tin, tinh thần hợp tác và hướng phấn đấu trong tương lai cho học sinh DTTS.

Đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” trong nhà trường, quan tâm đến học sinh DTTS để phát triển tốt các kỹ năng của môn Tiếng Việt và tạo động lực thúc đẩy việc giảng dạy, tăng cường tiếng Việt cho học sinh vùng DTTS, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở cấp tiểu học.

* Kết quả Trường tiểu học sơn Tân đạt được

01 giải khuyến khích phần thi năng khiếu (giải tập thể)

01 giải khuyến khích phần thi “chào hỏi” (giải tập thể).

04 giải khuyến khích phần thi “Viết chữ đẹp” (giải cá nhân)

01 giải nhì phần thi “Viết chữ đẹp” (giải cá nhân)

01 giải nhì phần thi “đọc hiểu” (giải cá nhân)