Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên 26/03/2018

Sáng ngày 24 tháng 3 chi Đoàn Trường tiểu học Sơn Tân đã tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), với nhiều hoạt động vui chơi dành cho đoàn viên và học sinh nhằm chào mừng ngày sinh nhật Đoàn.

Hòa cùng không khí chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của BGH nhà trường, chi đoàn trường TH Sơn Tân đã Tổ chức hội thi các trò chơi dân gian cho các khối lớp tham gia. Gồm các trò chơi như đổ nước vào chai, đạp bong bóng và nhảy bao bố và nhặt đậu.

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao các giải nhất cho các khối lớp;

Phần thi đạp bong bóng. Nhất khối 1,2,3 thuộc về lớp 1A. Nhất khối 4,5 thuộc về lớp 4.

Phần hi đỗ nước vào chai: Nhất khối 1,2,3 thuộc về lớp 2. Nhất khối 4,5 thuộc về lớp 5

Phần thi nhảy bao bố: Nhất khối 1,2,3 thuộc về lớp 2. Nhất khối 4,5 thuộc về lớp 5

Phần thi Nhặt đậu: Nhất khối 1,2,3 thuộc về lớp 2. Nhất khối 4,5 thuộc về lớp 5

* Một số hình ảnh của hội thi