Hội Thi Giao Lưu Tiếng Việt Của Chúng Em "Dành Cho Học Sinh Dân Tộc Thiểu Số Cấp Tiểu Học" Năm Học 2015-2016

Sau thời gian 2 ngày tranh tài với nhiều nội dung. Trường TH Sơn Tân đã gặt hái nhiều thành công trong hội thi.

Tham gia Hội thi giao lưu Tiếng Việt Của Chúng Em Dành cho học sinh dân tộc thiểu số cấp tiểu học Năm học 2015-2016. Do phòng giáo dục và đào tạo Cam Lâm Tổ chức. Tham gia hội thi gồm có 5 Đơn Vị Trường Tiểu học: TH Sơn Tân, TH Cam Tân, TH Sối Tân, TH Khánh Hòa JeJu,TH Cam Phước Tây, mỗi đội 10 học sinh đại diện cho Đơn vị trường có học sinh dân tộc thiểu số theo học. 50 học sinh về dự hội thi lần này là những thành viên tiêu biểu được thầy cô chọn trong  các khối 3,4,5 trong toàn trường.
   Hội thi “ Giao lưu Tiếng Việt của chúng em” được tổ chức với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt môn tiếng việt của học sinh đan tộc thiểu số;Tạo sân chơi trí tuệ, bổ ích và cơ hội cho các em học sinh được giao lưu với nhau; Thúc đẩy phong trào thi đua "Dạy Tốt - Học Tốt" trong nhà trường.

Đến với hội thi, thí sinh của mỗi đội phải trải quã 3 vòng Thi  :
.-Vòng I  Phần thi chào hỏi
-Vòng 2 Đọc hiểu văn bản và viết chữ đẹp
- Vòng 3 Phần thể hiện năng khiếu

-Vòng 4 Phần giao lưu văn nghệ và trò chơi tăng cường tiếng việt

Trải qua hai ngày  làm việc nghiêm túc nhưng không kém phần sôi nổi, hào hứng, tự tin của mỗi đội. Cùng vớí những tràn vỗ tay khích lệ của các em  học sinh là cổ động viên và thầy côgiáo, phụ huynh đã góp phần cho sự thành công của hội thi.

Với sự Cố gắng nhiệt tình của Thầy và trò  kết thúc hội thi trường TH Sơn Tân đã gặt hái được nhiều thành tích đáng khích lệ như sau:

cá nhân:

Em Bo Bo Hải Yến đạt giải Ba viết chữ đẹp

Em Bo Bo Thị Sen đạt giải Nhì viết chữ đẹp

Em Cao Vũ Tú Uyên đạt giải Nhất trong phần thi đọc hiểu văn bản

Tập Thể:

Giải nhất Phần thi Năng Khiếu

Giải nhất phần thi Chào hỏi

Giải nhất toàn Đoàn

Một số hình ảnh của hội thi

Em Cao Vũ Tú Yên học sinh lớp 5 với phần thi Năng khiếu

Em Cao Vũ Tú Yên HS lớp 5 với phần thi năng khiếu