A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Kể chuyện Bác hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh"

        Thực hiện kế hoạch số 146/KH-PGDĐT ngày 12/03/2018 của Phòng giáo dục và Đào tạo Huyện Cam Lâm về tổ chức Hội thi “kể chuyện Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh”, năm học 2017-2018. Trường tiểu học Sơn Tân đã tổ chức hộ thi dành cho học sinh lớp 2,3,4,5 vào lúc 15h ngày 03/4/2018.

       Hội thi là một hoạt động chính trị - xã hội lớn của ngành giáo dục và giáo dục trong năm học 2017-2018 về việc đẩy mạnh học tập và làm theeo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thông qua Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng toàn xã hội, ngành giáo dục và trong học sinh toàn tỉnh về tư tưởng đạo đức cách mạng cần kiệm, liêm chính, chí công vô tư và tấm gương đạo đức sáng ngời người Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức của học sinh toàn huyện.

       Giáo dục cho học sinh học tập và làm theo tài liệu Bác hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh qua đó gắn với các việc làm cụ thể, thiết thực như tạo nên phong trào thi đua người tốt, việc tốt, nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục, lan tỏa hành động, nghĩa cử cao đẹp giữa học sinh với học sinh, học sinh với giáo viên và học sinh với cộng đồng xã hội.

       Các lớp tham gia hội thi tích cực, hưởng ứng phong trào vui tươi lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.

         * Một số hình ảnh của hội thi

  

  

  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan