A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Văn nghệ "Mừng Đảng mừng xuân"

         Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước với các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018) và đón chào năm mới - Xuân Mậu Tuất 2018. Thầy và trò trường Tiểu học Sơn Tân tổ chức chương trình Văn Nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân”. Đến dự chương trình có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Đông Thanh hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo và 96 học sinh toàn trường.

          Với chủ đề “Mừng Đảng Quang Vinh - Chào Xuân Mậu Tuất”, các tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn đã mang lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước và tràn ngập hơi thở của mùa Xuân đang về.

          Thông qua chương trình đã góp phần nâng cao nhận thức cho học sinh về truyền thống vẻ vang của Đảng; tự hào về những giá trị văn hóa của dân tộc. Giáo dục học sinh ý thức trân trọng, gìn giữ, bảo tồn và phát huy những những giá trị văn hóa của dân tộc.

          Đây là hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho học sinh toàn trường trong những ngày đón Tết, đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động văn hóa văn nghệtrong nhà trường.

          Chương trình văn nghệ “Mừng Đảng – Mừng Xuân” của trường Tiểu học Sơn Tân đã khép lại với niềm tự hào khi có Đảng vinh quang, lòng biết ơn Đảng, Bác Hồ cũng như những ước mong về một mùa xuân mới, về một năm mới bình an, hạnh phúc.

           * Một số hình ảnh

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan