Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2018-2019

Thực hiện hướng dẫn số 471/HD-PGDĐT ngày 18 tháng 9 năm 2018 của Phòng Giáo dục vầ Đào tạo Cam Lâm về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức và người lao động năm học 2018-2019 trường Tiểu học Sơn Tân đã tổ chức như sau:

Đúng 8 giờ 00 ngày 06/10/2018, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 – 2019 của trường Tiểu học Sơn Tân được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ công chức viên chức để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Hội nghị CB CC-VC năm học 2018-2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Nguyễn Đông Thanh- Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, và thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2018 – 2019.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Sơn Tân năm học 2018 – 2019 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học Sơn Tân vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công./.