Hội thi "thiết kế thiệp 20/11" chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam

- Thực hiện chương trình công tác năm học, nhằm tăng cường các hoạt động ngoại khóa cho học sinh trong nhà trường, phụ trách thư viện phối hợp với ban phụ trách đội lên kế hoạch tổ hội thi “ Thiết kế thiệp 20/11 ” Chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam với chủ đề: “ Tri ân thầy cô ”,  năm học 2020 – 2021 như sau:

- Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

- Học sinh thể hiện lòng tri ân và yêu quý thầy cô giáo qua tranh vẽ và thiệp, khơi dậy đạo lí “Tôn sư trọng đạo” trong học sinh và khích lệ đội ngũ nhà giáo thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

- Tạo sân chơi làng mạnh, bổ ích cho các em thể hiện, phát triển năng khiếu và niềm đam mê thiết kế.

- Mỗi lớp thiết kế 5 tấm thiệp.

- Chủ đề: Tri ân thầy, cô.

2. Hình thức:

- Kích thước: 20 cm x 30cm (khổ giấy A4)

- Tiêu chí:

+ Tấm thiệp phải có lời chúc, chất liệu và vật liệu tùy ý, mẫu thiết kế do lớp tự lựa chọn.

+ Nội dung của tấm thiệp phải phù hợp với chủ đề ban tổ chức đề ra, thẩm mỹ, đúng kích thước (mái trường, thầy cô, bạn bè…)

+ Thiệp phải ghi tên lớp, năm học.

* Kết quả

VỊ THỨ