Khai giảng năm học 2019-2020

Cùng với cả nước tưng bừng khai giảng năm học mới 2019-2020. Thầy và trò trường tiểu học Sơn Tân cũng long trọng tổ chức thành công lễ khai giảng năm học 2019-2020

Hòa trong không khí cả nước khai giảng năm học mới. Trường tiểu học Sơn Tân, ngôi trường được tạo lạc trên địa bàn xã Sơn Tân, một xã miền núi đặc biệt khó khăn. Hầu hết các em học sinh đều là người dân tộc thiểu số Raglai.

Thầy và trò Trường TH Sơn Tân cũng long trọng tổ chức thành công buổi lễ khải giảng năm học mới 2019 -2020. Đến dự buổi lễ có đồng chí Bí Thư Đảng ủy xã Sơn Tân.

Mở đầu chương trình buổi lễ là những tiết mục không chuyên của các em học sinh, rất sôi nổi rất hồn nhiên vui tươi. Sau khi chào cờ Thầy Nguyễn Đông Thanh Bí thư Chi Bộ Hiệu Trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tich Nước và đánh trống tuyên bố Khai giảng năm học.

Nguồn:sontan.camlam.edu.vn Copy link