A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học 2020-2021

Sáng 5/9, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của gần 23 triệu học sinh mầm non và phổ thông trên cả nước,Thầy và trò trường tiểu học Sơn Tân cũng long trọng tổ chức thành công lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Đây là năm học được dự báo có thể gặp nhiều trở ngại do ảnh hưởng của dịch Covid-19, song thầy và trò trường tiểu học sơn Tân sẽ nỗ lực, quyết tâm vượt mọi khó khăn để hoàn thành "mục tiêu kép" vừa phòng, chống dịch an toàn, vừa dạy tốt, học tốt. trường thực hiện những biện pháp để vừa phòng, chống dịch bệnh hiệu quả nhưng vẫn giữ được ý nghĩa của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”.

Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, hoà chung không khí tươi vui trong lễ khai giảng năm học mới của cả nước trong tình hình mới, Trường Tiểu học Sơn Tân tổ chức lễ khai giảng với tinh thần ngắn gọn, nhanh chóng nhưng vẫn bảo đảm không khí trang trọng, vui tươi đúng với tinh thần “ngày hội đến trường”.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Bí Thư Đảng ủy xã Sơn Tân.

Lễ chào đón các em học sinh lớp 1 và tổ chức phát mũ bảo hiểm cho học sinh. Sau khi chào cờ Thầy Nguyễn Đông Thanh Bí thư Chi Bộ Hiệu Trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tich Nước và đánh trống tuyên bố Khai giảng năm học2020-2021. Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp.

* Một số hình ảnh


Tác giả: Trường Tiểu học Sơn Tân
Nguồn:sontan.camlam.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan