kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo, tri ân các thế hệ nhà giáo đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của địa phương, sáng 20/11/2020, trường Tiểu học sơn Tân đã tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020).

Tham dự buổi lễ có Ban Giám hiệu, Hội đồng trường cùng toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Công nhân viên và học sinh toàn trường.

Các tiết mục văn nghệ do các em học sinh chuẩn bị để dâng lên các Thầy, cô giáo của mình

Năm học 2019 - 2020, thực hiện phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học", toàn Trường tiếp tục triển khai thực hiện Kế hoạch Chiến lược xây dựng và phát triển Nhà trường giai đoạn 2020 - 2025 với các hoạt động trọng tâm: Tiếp tục thực hiện chương trình hành động và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; …..làm cho mỗi cán bộ, viên chức trong toàn trường thực sự thấm nhuần, tích cực chủ động triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Đẩy mạnh công tác cải cách hành chính.

Một số hình ảnh khác