A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 90 năm ngày Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20.10.

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2020).

     Hôm nay, ngày 16/10/2020 Công đoàn Trường tiểu học Sơn Tân tổ chức tọa đàm  kỷ niệm 90 năm ngày Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20.10.

     Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói rằng: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’ đã cho thấy vai trò to lớn của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước.

     Trong suốt chiều dài 4.000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, người phụ nữ đã có đóng góp rất nhiều vào công cuộc dựng xây, bảo tồn, trau dồi, kế thừa, phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp từ đời này sang đời khác.

     Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất. Họ là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo trong lao động, là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến. Họ là những người gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa dân tộc.

     Ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ – Phụ nữ Việt Nam tiếp tục vươn lên để khẳng định mình. Họ không ngừng trau dồi kiến thức, khả năng giao tiếp, các kỹ năng mềm, chăm chỉ nghiên cứu khoa học, năng động sáng tạo….

      Điều này được thể hiện ở việc có rất nhiều những công trình khoa học là kết quả quá trình nghiên cứu của họ. Họ trở thành những chính khách, nhà ngoại giao, nhà khoa học …được tôn vinh trong xã hội.

        Tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam nhằm tôn vinh cái đẹp và vai trò quan trọng của người phụ nữ xưa và nay. Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp./.Tác giả: Trường Tiểu học Sơn Tân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan