A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2017-2018

       Vậy là một năm học đã đi qua, cuối tháng năm lại về, là thời gian tổng kết lại những thành tích mà học sinh của nhà trường đã đạt được trong năm qua. Trong không khí cận kề những ngày hè đang đến, vào lúc 7h30 ngày 26/05/2018 trường tiểu học Sơn Tân đã tổ chức Lễ Tổng Kết ở tất cả các khối lớp với sự hiện diện của các em học sinh, thầy cô giáo và quý vị phụ huynh.

      Lễ Tổng Kết cuối năm là dịp vinh danh các em học sinh trong năm qua đã có những thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa xuất sắc. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và ba mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học vừa qua.

      Đặc biệt hơn, Lễ Tổng Kết cũng là ngày Lễ Ra Trường đối với các em học sinh khối lớp 5, là lúc các em tạm biệt thầy cô và cấp học những năm qua, chính thức tốt nghiệp và sẵn sàng bước qua một giai đoạn mới để tiếp tục theo đuổi con đường học vấn của mình.

     Với những ý nghĩa đặc biệt ấy, Lễ Tổng Kết năm học đã được chuẩn bị trang trọng mà đầy sáng tạo màu sắc với nhiều tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu bởi thầy cô và học sinh nhà trường.

      Một số hình ảnh cho Lễ Tổng Kết:


Tác giả: Trường Tiểu học Sơn Tân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan