A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel Khánh Hòa, huyện Cam Lâm trao học bổng “Vì em hiếu học”

Được sự quan tâm của Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel Khánh Hòa, huyện Cam Lâm được phân bổ 10 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh trường tiểu học Sơn Tân. Ngày 19/10/2020, Hội Khuyến học huyện phối hợp với Viettel Cam Lâm tổ chức Lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” năm học 2020- 2021 cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Hội khuyến học và nhà mạng Viettel đã tài trợ, tạo điều kiện cho HS có niềm vui trong học tập cũng như có áo mới, có thêm dụng cụ và phương tiện học tập đầy đủ hơn. Và từ niềm vui này, chắc chắn rằng các em sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với tấm lòng yêu thương của nhà tài trợ học bổng Viettel.

nhờ suất học bổng này cũng phần nào giúp đỡ các em  trong học tập, giá trị tuy không phải là quá lớn, nhưng lại có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với các em cũng như gia đình, đã tạo nguồn động viên hết sức có ý nghĩa; là động lực cho các em phấn đấu vượt qua khó khăn để học tốt, học giỏi; sống có hoài bảo, có ý chí và trở thành những con người tốt, có ích trong xã hội.

Buổi trao học bổng " Vì em hiếu học" diễn ra và kết thúc tốt đẹp./.

 

 

 

                                                


Tác giả: Trường Tiểu học Sơn Tân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan